Điều khoản và Dịch vụ

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng 05 Tháng 04

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Cảm ơn bạn đã truy cập vào trang web Sylic.vn . Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Sylic.vn thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.
Đọc tiếp!
Chính sách đổi trả và hoàn tiền 05 Tháng 04

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với Sylic.vn càng sớm càng tốt, hệ thống của Sylic.vn  sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, Sylic.vn sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).
Đọc tiếp!
Điều khoản dịch vụ 05 Tháng 04

Điều khoản dịch vụ

Vui lòng đọc kỹ Điều khoản dịch vụ (“Điều khoản”) trước khi truy cập và sử dụng các dịch vụ thông qua trang Web, các Ứng dụng di động và tổng đài được cung cấp bởi Mạng xã hội Sylic (gọi chung là “Dịch vụ”) . Bằng việc sử dụng Dịch vụ, bạn chấp thuận và đồng ý bị ràng buộc bởi tất cả các quy định và điều kiện được mô tả trong Điều khoản này. Trong trường hợp bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào của chúng tôi, vui lòng không truy cập trang web, không tải, cài đặt, sử dụng Ứng dụng hoặc gỡ bỏ Ứng dụng ra khỏi thiết bị di động của bạn.
Đọc tiếp!