Giới thiệu

Giảm giá kịch sàn hàng loạt bom tấn khủng của WEILAIYA 24 Tháng 07

Giảm giá kịch sàn hàng loạt bom tấn khủng của WEILAIYA

Vậy là sau bao lâu chờ đợi, cuối cùng ngày tuyệt vời nhất đã đến, 𝑺𝑼𝑴𝑴𝑬𝑹 𝑺𝑨𝑳𝑬  đã chính thức khởi động. Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 19/7 Đền 30/7,  –  với hàng loạt sản phẩm đủ mọi thể loại được giảm giá . Với việc giảm giá kịch sàn hàng loạt bom tấn khủng của WEILAIYA, đây là cơ hội không thể tốt hơn cho các chị em để sợ hữu các sản phẩm chăm sóc tóc và da với giá thành hợp lý.
Đọc tiếp!
8/3 Quà Cho Nàng - Sale Bạt Ngàn 16 Tháng 02

8/3 Quà Cho Nàng - Sale Bạt Ngàn

Ngày 14/2 vừa qua, 8/3 lại chuẩn bị gõ cửa nhà rồi, năm trăm anh em đã nghĩ được món quà nào hợp lí tặng những người phụ nữ quý giá của mình chưa? Nếu vẫn đang đau đầu thì những sản phẩm của TRUEMART có thể là một cứu cánh tốt cho mọi người.
Đọc tiếp!
SYLIC – Thương hiệu mỹ phẩm chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ có giá như thế nào? 29 Tháng 11

SYLIC – Thương hiệu mỹ phẩm chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ có giá như thế nào?

Sylic là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đến từ xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc.  Các sản phẩm của Sylic đã chinh phục được rất nhiều thị trường trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Không giống như nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu khác, những sản phẩm của Sylic đều cam kết không chứa thành phần hóa chất gây hại mà thay vào đó là các thảo dược quý hiếm. Vì vậy, không chỉ chăm sóc da của chị em một cách an toàn, lành tính nhất mà các sản phẩm Sylic còn đem lại những hiệu quả đáng ngạc nhiên. Với chất lượng tốt như vậy nhưng giá mỹ phẩm Sylic thì sao? Có đắt quá hay không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết chi tiết nhé!
Đọc tiếp!
Sylic nâng cánh để “Change Dream, Change Life” tiếp tục đại thắng tại Sài Gòn hoa lệ 05 Tháng 10

Sylic nâng cánh để “Change Dream, Change Life” tiếp tục đại thắng tại Sài Gòn hoa lệ

Chương trình đào tạo đỉnh cao “Change Dream, Change Life” của Thương hiệu Mỹ phẩm Cao cấp Sylic một lần nữa ghi dấu đầy ấn tượng và giúp hệ thống Sylic khu vực phía Nam phải “còng lưng” để khuân hết mỏ vàng “sàng khôn” đã đãi được trong suốt 10 giờ học quý giá!
Đọc tiếp!
SYLIC sẽ làm nên tiếng vang lớn, đó không phải một giả thiết, đó là sự chắc chắn của tương lai 22 Tháng 09

SYLIC sẽ làm nên tiếng vang lớn, đó không phải một giả thiết, đó là sự chắc chắn của tương lai

Hội ngộ hệ thống ở miền Nam vào ngày 19/9 vừa qua tại Sài Gòn .Các Nhà phân phối, Tổng đại lý của SYILC cũng đã có thời gian ngồi họp với nhau, đưa ra những phương hướng tốt nhất cho hành trình đi tới của thương hiệu. Với họ, khó khăn không phải là thách thức, đó là cơ hội để tất cả cùng nhau nỗ lực, thể hiện nhiệt huyết và tình yêu đối với công việc mình lựa chọn. Trong năm nay, SYILC hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ bằng những chiến dịch dài hơi, khẳng định sức vóc vươn tầm của một “cái tên”SYILC mới nhưng không hề non nớt và yếu đuối!
Đọc tiếp!
Mỹ Phẩm SYILC Tiếp Tục Ẵm Trọn 08 Tháng 09

Mỹ Phẩm SYILC Tiếp Tục Ẵm Trọn " Cơn Mưa Lời Khen " Từ Báo Giớ Hàn Quốc

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, mỹ phẩm đã trở thành một nhu cầu thiết yếu không thể thay thế, đặc biệt đối với chị em phụ nữ. Mỹ phẩm giúp họ gìn giữ, bảo vệ và nâng niu nhan sắc, tuổi xuân. Ngay cả với cánh mày râu, mỹ phẩm cũng giúp họ khắc phục được nhiều vấn đề của bản thân. Dường như ai ai cũng cần đến các sản phẩm mỹ phẩm, sự khác biệt phải chăng chỉ nằm ở chỗ người tiêu dùng lựa chọn nhãn hiệu nào mà thôi.
Đọc tiếp!
Giới thiệu 07 Tháng 09

Giới thiệu

Với chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo hiện tại mỹ phẩm Sylic đã có hàng chục đại lý trên toàn quốc và hàng trăm các khách buôn lớn nhỏ, mặc dù vậy với độ hot của sản phẩm rất nhiều người Việt đang và muốn sử dụng các sản phẩm của Sylic. Chính vì điều này chúng tôi luôn mong muốn tạo điều kiện cho các khách hàng, các công ty, cửa hàng , cộng tác viên … tham gia và hệ thống đại lý của mỹ phẩm Sylic
Đọc tiếp!